District of Gujarat
गुजरात के जिले
ગુજરાતનો જિલ્લો
ગુજરાતમાં કેટલા જિલ્લા છે
गुजरात में कितने जिले हैं ?
ગુજરાતમાં 33 જિલ્લાઓ છે
गुजरात में 33 जिले हैं ।
1.Ahmedabad ( અમદાવાદ )
2.Amreli ( અમરેલી )
3.Anand ( આણંદ )
4.Aravalli ( અરવલ્લી )
5.Banaskantha (Palanpur) ( બનાસકાંઠા )
6.Bharuch ( ભરૂચ )
7.Bhavnagar ( ભાવનગર )
8.Botad ( બોટાદ )
9.Chhota Udepur ( છોટાઉદપુર )
10.Dahod ( દાહોદ )
11.Dangs (Ahwa) ( ડાંગ )
12.Devbhoomi Dwarka ( દેવભુમી દ્વારકા )
13.Gandhinagar ( ગાંધીનગર )
14.Gir Somnath ( ગીર સોમનાથ )
15.Jamnagar ( જામનગર )
16.Junagadh ( જૂનાગઢ )
17.Kachchh ( કચ્છ )
18.Mahisagar ( મહીસાગર )
19.Mehsana ( મહેસાણા )
20.Morbi ( મોરબી )
21.Narmada ( નર્મદા )
22.Navsari ( નવસારી )
23.Panchmahal (Godhra) ( પંચમહાલ )
24.Patan ( પાટણ )
25.Porbandar ( પોરબંદર )
26.Rajkot ( રાજકોટ )
27.Sabarkantha (Himmatnagar) ( સાબરકાંઠા )
28.Surat ( સુરત )
29.Surendranagar ( સુરેન્દ્રનગર )
30.Tapi (Vyara) ( તાપી )
31.Vadodara ( વડોદરા )
32.Valsad ( વલસાડ )
33.Kheda ( ખેડા )
गुजरात के जिले
ગુજરાતનો જિલ્લો
ગુજરાતમાં કેટલા જિલ્લા છે
गुजरात में कितने जिले हैं ?
ગુજરાતમાં 33 જિલ્લાઓ છે
गुजरात में 33 जिले हैं ।
1.Ahmedabad ( અમદાવાદ )
2.Amreli ( અમરેલી )
3.Anand ( આણંદ )
4.Aravalli ( અરવલ્લી )
5.Banaskantha (Palanpur) ( બનાસકાંઠા )
6.Bharuch ( ભરૂચ )
7.Bhavnagar ( ભાવનગર )
8.Botad ( બોટાદ )
9.Chhota Udepur ( છોટાઉદપુર )
10.Dahod ( દાહોદ )
11.Dangs (Ahwa) ( ડાંગ )
12.Devbhoomi Dwarka ( દેવભુમી દ્વારકા )
13.Gandhinagar ( ગાંધીનગર )
14.Gir Somnath ( ગીર સોમનાથ )
15.Jamnagar ( જામનગર )
16.Junagadh ( જૂનાગઢ )
17.Kachchh ( કચ્છ )
18.Mahisagar ( મહીસાગર )
19.Mehsana ( મહેસાણા )
20.Morbi ( મોરબી )
21.Narmada ( નર્મદા )
22.Navsari ( નવસારી )
23.Panchmahal (Godhra) ( પંચમહાલ )
24.Patan ( પાટણ )
25.Porbandar ( પોરબંદર )
26.Rajkot ( રાજકોટ )
27.Sabarkantha (Himmatnagar) ( સાબરકાંઠા )
28.Surat ( સુરત )
29.Surendranagar ( સુરેન્દ્રનગર )
30.Tapi (Vyara) ( તાપી )
31.Vadodara ( વડોદરા )
32.Valsad ( વલસાડ )
33.Kheda ( ખેડા )
0 Comments